NGƯỜI TRÍ THỨC HÀNH ĐỘNG VÀ DẪN ĐƯỜNGThi Vũ Võ Văn Ái trả lời 56 câu phỏng vấn của Chủ biên Tạp chí Văn học Gió O, Lê Thị Huệ, trên Mạng Gio-O.com tháng 11.2009 và đã được gần 400.000 lượt người vào đọc trong thời gian 2 tháng. Nay được Nhà xuất bản Quê Mẹ ở Paris ấn hành tháng 5.2010 với nhiều nhuận chính, bổ sung tài liệu, hình ảnh và chú giải.
NGƯỜI TRÍ THỨC HÀNH ĐỘNG VÀ DẪN ĐƯỜNG là hành trạng của người dẫn đầu Cơ sở Quê Mẹ : Hành động cho Dân chủ Việt Nam trong cuộc vận động quốc tế không tiền khoáng hậu và không ngưng nghỉ từ 60 năm qua cho con đường dân tộc thoát ly tả hữu để mang lại tự do, nhân quyền và dân chủ cho một đất nước điêu linh vì nội chiến và nạn bè phái. Sách còn đánh một cái nhìn về lịch sử cận đại Việt Nam, về nền văn học Việt trước các trào lưu phương Tây, và yếu tính của Phật giáo Việt Nam trong đời sống thường ngày của người Phật tử chuyển hóa thế sự.
Sách in tuyệt đẹp, bìa cứng mạ vàng, khổ sách 16 cm x 24 cm, 332 trang và 48 trang hình màu. Giá 25 US$ tại Hoa Kỳ, Canada + 5$US bưu phí gửi sách. Chi phiếu đề tên Quê Mẹ và gửi về địa chỉ bưu điện tại Hoa Kỳ : Quê Mẹ Magazine – P.O. Box 2221 – Hawthorne, CA. 90251-2221 – USA.

 

0 Comments

You can be the first one to leave a comment.

Leave a Comment