Chương trình thứ Sáu 4.12.2015 – Tin Uỷ ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam bình luận về bộ Luật Hình sự vừa thông qua tại Việt Nam, và Tin Dân Oan 3 miền Bắc Nam Trung kéo về Hà Nội biểu tình đòi lại đất đai bị Nhà nước cưỡng chiếm & Cuộc phỏng vấn Đại lão Hoà thượng Thích Quảng Độ, và Cư sĩ Võ Văn Ái về vấn đề Dân Oan.

 

 

DPGVN-2015-1204-2a

 

1 Comment

  1. Phúc Toàn BS Nguyễn Trọng Nhi says:

    Chế độ csVN là chế độ độc tài toàn trị. Họ làm ra vẻ sửa đổi luật lệ nhưng thật ra chỉ là bình mới rượu cũ, lập lờ đánh lận con đen. Luật của họ là luật rừng rú, luật côn đồ, côn an trị. họ bám chặt vào guyền lực để dễ dàng tham nhũng, bóc lột dân chúng một cách tinh vi, bần cùng hóa nhân dân để dễ đè đầu cưỡi cổ!
    Chế độ cs là duy vật nên rất sợ tự do tôn giáo, vì tôn giáo là đời sống tâm linh của loài người, trái với chế độ độc ác vô luân csVN.
    Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ đã luôn luôn cất cao tiếng nói bênh vực cho những người dân thấp cổ bé miệng, bị bọn cán bộ cs cướp đất cướp nhà, hà hiếp dân oan…
    Chế độ độc ác lỗi thời, buôn dân bán nước này phải bị giật sập và đào thải thì dân tộc VN mới có được tương lai tươi sáng và hạnh phúc….

Leave a Comment